Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi | Dịch Vụ| Thiet Ke Xay Dung Phuong Anh

Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi

 

 

Công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHƯƠNG ANH chuyên  có nhà thi công ,xây dựng và thiết kế hồ bơi với đội ngũ xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các loại hình hồ bơi cho gia đình, khách sạn, Spa, Resort, các khu vui chơi giải trí.

Hình dáng hồ bơi được phổ biến các kích thước như sau: hình tròn, hình chữ nhật, hình oval...Ngoài ra hồ bơi còn được sáng tạo theo các hình dáng tùy thuộc vào ý tưởng của bạn nhằm tạo ra 1 hồ bơi phù hợp với không gian xung quanh hồ bơi.

 

Đối với thi công hồ bơi vị trí tầng cao: Nếu bạn muốn thi công vị trí hồ bơi trên các tầng cao, thì việc tính toán kết cấu và việc xử lý chống thấm phải đặt lên hàng đầu.

 

Đối với thi công hồ bơi vị trí sân vườn: Nếu hồ bơi được thì công ở sân vườn thì hệ thống nền móng là điều đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, nếu xây dựng hồ bơi ven sông, ven biển thì nền móng phải được thiết kế kỹ lưỡng hơn.

 

Công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHƯƠNG ANH đem đến 1 dịch vụ về thi công, xây dựng, thiết kế hồ bơi hàng đầu với việc đo đạc chính xác đến từng chi tiết nhằm thiết kế đường ống chuẩn, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cao nhất. Những yếu tố đó sẽ giúp cho quá trình sử dụng hồ bơi sau này sẽ tiết kiệm được chi phí bảo quản, bảo trì , tiết kiệm điện…

 

 

MỘT SỐ MẪU HỒ BƠI ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

 

Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh

 

 

AddThis Social Bookmark Button
  
 


 Tổng Đài Tư Vấn

0936260633

0839100162


XDDA TNX1

XDDA TNX2
Thiet-Ke-Thi-Cong-Nha-Xuong Cty Phuong-Anh-4

Cty-Ket-Cau-Thep-Phuong-Anh-7

Cong-Vien-Nuoc
Thiet-Ke-Thi-Cong-Ho-Boi Cty PHuong-Anh-6

BBQThiet-Ke-Thi-Cong-Cong-Vien-Nuoc-Vuon-Thien-Thanh Cty-Phuong-Anh-2

Banner PA ZZZ

 

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

TranslateOnline

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday63
mod_vvisit_counterYesterday46
mod_vvisit_counterThis week63
mod_vvisit_counterLast week555
mod_vvisit_counterThis month1292
mod_vvisit_counterLast month2226
mod_vvisit_counterAll days904801

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 54.156.85.167
,
Today: Tháng 8 18, 2018
How To Quit Smoking For Good
Infographic BLOG